Thứ Ba, 10 Tháng Mười Hai, 2019
Trang chủ / HOT / Sở thích của người siêu giàu: Hộp rượu trên xe Rolls-Royce có giá bằng một chiếc BMW

Sở thích của người siêu giàu: Hộp rượu trên xe Rolls-Royce có giá bằng một chiếc BMW

Rolls-Royce vừa giới thiệu tác phẩm mới nhất trong danh mục phụ kiện của hãng – rương sâm-panh. Bằng sự hiểu biết sâu sắc về khái niêm sang trọng thực thụ, thú vui của giới sành điệu, đội ngũ thiết kế cá nhân hóa Rolls-Royce Bespoke Design Collective đã hình dung ra một bộ phụ kiện phù hợp với những môi trường xa hoa nhất, từ siêu du thuyền cho tới sân thượng của một dinh thự. Đó là rương sâm-panh, một cách tạo niềm vui cùng bạn thân, thành viên gia đình hoặc cộng sự.

Rương sâm-panh Rolls-Royce

Rương sâm-panh được thiết kế đặc biệt, thể hiện sự tỉ mỉ đến từng chi tiết với cam kết thủ công đỉnh cao đặc trưng của thương hiệu Rolls-Royce. Phần khung, được làm từ nhôm gia công với các sợi carbon, bao bọc bởi một lớp da mịn màu đen, gắn biểu tượng Spirit of Ecstasy dập nổi đầy mê hoặc và ốp gỗ sồi Tudor, những nguyên liệu đặc trưng được tìm thấy bên trong những chiếc xe Rolls-Royce. Đương nhiên, nếu khách hàng muốn, họ có thể cá nhân hóa theo nguyện vọng của mình.

Rương sâm-panh Rolls-Royce

Ngay khi chạm vào nút mở của chiếc rương, cảm giác như một nhà hát thu nhỏ dần dần hiện diện với sự tinh tế của bộ đồ uống sâm-panh dành cho 4 người. Nắp rương nâng lên biến thành khay phục vụ tuyệt đẹp được làm bởi gỗ sồi Tudor viền thép không gỉ cắt laser. Bốn chiếc khăn tay được thêu tinh xảo biểu tượng chữ lồng “RR” nằm gọn phía dưới mặt sơn mài bằng gỗ sồi Tudor.

Chiếc rương được phát sáng từ trung tâm, làm nổi bật bốn ống sáo đựng bốn chiếc ly được làm bằng pha lê thổi thủ công, sắp xếp theo mô hình của động cơ V12. Phần thủy tinh của mỗi chiếc ly được gắn khéo léo với đế bằng nhôm đánh bóng khắc chữ “RR”.

Rương sâm-panh Rolls-Royce

Hai bên sườn của rương tự động mở theo hình võng, hiện ra màu đỏ nội thất bằng da “Hotspur Red” của Rolls-Royce chứa các hộp đựng không chỉ sâm-panh mà cả trứng cá muối hoặc bánh mì. Hộp làm mát sâm-panh bằng nhiệt làm từ nhôm anod hóa và sợi carbon, mỗi hộp tự hào khắc trên mình biểu tượng “RR”, đảm bảo sâm-panh luôn được duy trì ở nhiệt độ lý tưởng.

Rương sâm-panh Rolls-Royce

Sản phẩm được thiết kế sẵn với hộp đựng trứng cá muối, gồm 2 hộp ủ nhiệt, mỗi hộp 30g thiếc, cùng với 2 hộp bánh mỳ lúa mạch dùng kết hợp hoàn hảo với rượu sâm-panh. Hai chiếc thìa xà cừ tinh xảo với tay cầm bằng nhôm anot hóa được gắn từ trên nắp hộp, được thiết kế để không làm giảm hương vị tinh tế của trứng cá muối. Ba bát sứ bổ sung được thiết kế trong một hộp nang nhiệt nếu khách hàng có nhu cầu mời thực khách của mình những món ăn kèm thay thế cho sâm-panh.

Rương sâm-panh Rolls-Royce

Mở rộng phạm vi cá nhân hóa vượt ra khỏi giới hạn sang trọng của ô tô, bộ sưu tập phụ kiện được bổ sung thêm chiếc rương đặc biệt này nhằm nâng cao các trải nghiệm cá nhân theo tiêu chuẩn Rolls-Royce. 

Rương sâm-panh Rolls-Royce hiện có sẵn để đặt hàng qua các đại lý của Rolls-Royce với mức giá khoảng 47.000 USD chưa bao gồm thuế của từng địa phương.

Về Trần Như Ý

Bạn muốn đọc thêm

Siêu xe Rolls-Royce Cullinan 45 tỷ đầu tiên đã cập bến tại Việt Nam

Sau nhiều đồn đoán, chiếc SUV siêu sang đầu tiên của Rolls-Royce là Cullinan đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *